Đế âm đơn kim loại S-Flexi 157


Mã sản phẩm: 157

Thương hiệu: Clipsal/ Schneider

27,500

Mô tả sản phẩm đế âm đơn kim loại S-Flexi 157

  • Mã hàng: 157 
  • Màu sắc: Trắng
  • Chất liệu: kim loại
S-Flexi là một kiệt tác của Schneider Electric, thể hiện sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố chức năng và thẩm mỹ trong các ngôi nhà hiện đại.Kiểu dáng đẹp, màu trắng cổ điển, thanh lịch, đơn giản, thiết kế dạng mô-đun cho phép hoán đổi các thiết bị linh hoạt để bố trí công tắc ổ cắm theo cách bạn muốn.

– Kiểu dáng đẹp: chức năng nhìn phong cách. Sự kết hợp của màu trắng cổ điển và thiết kế tinh giản là một minh chứng cho sự thanh lịch đơn giản. Vẫn tốt hơn, S-Flexi với FlexiFix giúp bạn đặt nhiều tấm hoặc ít tấm tường hơn như thiết kế nội thất yêu cầu.

– Thiết kế lắp đặt mô-đun FlexiFix: Đó là thiết kế qunique cho tấm lưới để cho phép bạn định vị các mô-đun ở bất cứ đâu dọc theo các khe bên trong của tấm thegrid. Điều này, cùng với kích thước tiêu chuẩn của các mô-đun, cung cấp cho bạn một hệ thống mô-đun có thể hoán đổi cho nhau với tính linh hoạt không thể vượt qua để tạo ra các công tắc và ổ cắm theo cách bạn muốn.

– Được làm bằng vật liệu Polycarbonate (PC) chất lượng cao: Đế âm đơn kim loại S-Flexi 157 hầu như không thể phá vỡ. Chúng được thử nghiệm để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn IEC, đảm bảo an toàn và độ tin cậy tối đa.

– Kích thước chức năng và thiết bị khác nhau: Với một loạt các mô-đun công tắc và ổ cắm có nhiều chức năng khác nhau, phạm vi này cũng có ổ cắm quốc tế để hỗ trợ khách hàng. S-Flexi được tạo ở các kích thước tiêu chuẩn như Lớn (L), Trung bình (M), Nhỏ (S) và Thêm Nhỏ (XS), S-Flexi cho phép bạn tối ưu hóa nhu cầu của mình và sử dụng đầy đủ từng inch của mỗi tấm tường.

Mã: 157 Danh mục:
Thương hiệu

Schneider

Phụ Kiện Điện

Đế âm

Màu Sắc

Xám

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đế âm đơn kim loại S-Flexi 157”

Hiện tại không có đánh giá nào.