Giới thiệu

Về chúng tôi

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt bằng những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, bảo vệ môi trường cho một tương lai phát triển bền vững hơn. Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Megaline tự hào là đơn vị thương mại luôn tìm tòi nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, mang tính thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất và với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Công ty Megaline chúng tôi lấy phương châm “Khách hàng là trung tâm” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh.

Megaline là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đèn Led và thiết bị chiếu sáng của 4 hãng sản xuất đèn có uy tín bao gồm đèn led Philips, đèn led Rạng Đông, đèn led Paragon, đèn led Duhal và đèn led Panasonic.

Các sản phẩm đèn LED với công nghệ chiếu sáng mới đáp ứng được đủ các tiêu chí bền, đẹp, tiết kiệm năng lượng mang lợi ích dành cho mọi người cũng như các hoạt động tiêu dùng trong đời sống với mẫu thiết kế đẹp và tinh tế, kiểu dáng, mẫu mã hiện đại. Bóng đèn LED đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc tế về độ an toàn, độ kín, đảm bảo chất lượng, không chứa các chất độc hại hay phát ra tia sáng ảnh hưởng xấu đến con người và môi trường.

Megaline đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng thuộc phân khúc chiếu sáng led thân thiện với môi trường với các kiểu loại đa dạng:

Mục tiêu của chúng tôi

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng.

Sứ mệnh

Cải thiện chất lượng cuộc sống Việt thông qua việc cung cấp sản phẩm, giải pháp tiết kiệm năng lượng và thông minh.

Mục tiêu

  • Cải thiện chất lượng cuộc sống Việt thông qua việc cung cấp sản phẩm, giải pháp tiết kiệm năng lượng và thông minh.
  • Mở rộng hệ thống phân phối đến các tỉnh thành trong cả nước.
  • Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty.

Cam kết

Megaline cam kết trở thành đối tác tin cậy và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý đến người tiêu dùng:

  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

  • Cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm đèn LED chất lượng, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.

  • Đảm bảo chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện.

  • Luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chính xác.

Chúng tôi cam kết trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở hợp tác bền vững và toàn diện lâu dài.