Hiển thị tất cả 15 kết quả

Đèn chống cháy nổ Paragon thường được sử dụng giống như một thiết bị chiếu sáng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Từ đó nhằm giảm thiểu rủi ro cháy nổ và trong môi trường có nhiệt độ cao nên đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng quốc tế. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, hãy cùng Elmall Showroom đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn mua đèn chống cháy nổ Paragon?

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm đèn chống cháy nổ của Paragon được ưu tiên lựa chọn sử dụng mà là do sở hữu những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Đèn chống cháy nổ Paragon được biết đến là loại đèn chiếu sáng được thiết kế chuyên dụng để lắp đặt cho những môi trường có khả năng cháy nổ cực cao.
 • Loại đèn này đều được làm từ những vật liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền bỉ và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 • Đèn chống cháy ổ này còn được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Tiêu chí chọn mua đèn chống cháy nổ Paragon chuẩn chất lượng

Ngoài việc tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm nổi bật cũng như những lý do nên mua đèn chống cháy nổ Paragon ra, người dùng cũng nên tham khảo một số tiêu chí chọn mua đèn quan trọng như sau:

 • Người dùng nên chọn mua đèn có công suất phù hợp với chiều cao của vị trí lắp đặt để đảm bảo ánh sáng không gây chói.
 • Nên lựa chọn loại đèn chống nổ đơn 1m2 hoặc đôi 1m2 và lắp đặt cho những khu vực có chiều cao dưới 4m5. 
 • Người dùng cũng nên lựa chọn những loại đèn chống nổ 100W và lắp đặt tại những khu vực có chiều cao trần dưới 6m.  

Phân loại các dòng đèn chống cháy nổ Paragon phổ biến trên thị trường

Các sản phẩm đèn chống cháy nổ của Paragon được bán trên thị trường đều có mục đích nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Cụ thể như sau:

 • Loại đèn pha chống nổ là đèn có thiết kế gần giống với đèn pha thông thường nhưng vỏ lọc bên ngoài lại chất lượng hơn nhằm đảm bảo phục vụ cho những môi trường khắc nghiệt. 
 • Loại đèn nhà xưởng chống nổ được thiết kế phù hợp để lắp đặt cho không gian nhà xưởng. Loại đèn này nổi bật với lớp vỏ rất chắc chắn nên đảm bảo độ bền bỉ cao. 
 • Loại đèn chống nổ 1m2 là đèn sở hữu thiết kế dài 1m2 và giống với đèn tuýp bình thường nhưng bên ngoài lại có lớp bảo vệ rất chắc chắn.

Elmall showroom – Địa chỉ uy tín chuyên phân phối đèn chống cháy nổ Paragon

Mỗi sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon trên thị trường đều có mức giá thành khác nhau cũng như đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì thế, việc tìm kiếm đơn vị chuyên phân phối đèn uy tín được biết đến là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đơn vị Elmall Showroom đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng. 

 • Tại Elmall Showroom, các sản phẩm đèn chống cháy nổ của Paragon đều đảm bảo chính hãng, chất lượng cao cùng khả năng hoạt động ổn định với đa dạng mẫu mã, kích thước. Từ đó đem lại nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho mọi khách hàng trong suốt quá trình chọn mua. 
 • Các sản phẩm đèn chống cháy nổ của Paragon đều được bán trên thị trường với mức giá thành ổn định và còn rẻ hơn so với giá trên thị trường khoảng 20 – 30% nên đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng chọn mua.

Lời kết

Hiện nay, các sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Không những thế, loại đèn này còn được bán trên thị trường với đa dạng mẫu mã và kích thước nên đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Hãy liên hệ ngay với Elmall Showroom để được tìm hiểu thêm về những mẫu đèn chống nổ này nhé!