Hiển thị tất cả 30 kết quả

Đèn LED nhà xưởng MPE được thiết kế cấu trúc chắc chắn được sử dụng để thay thế cho các loại đèn công suất lớn Halogen, cao áp Metal, Sodium,… với những đặc điểm kỹ thuật nổi bật mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Tuổi thọ: 30.000 giờ

Sử dụng chip led: SMD – COB

Nhiệt độ màu 6000K – 6500K(ánh sáng trắng)

Chỉ số hoàn màu: 80Ra

Hệ số công suất: 0.9

Ưu điểm của Đèn led nhà xưởng MPE

Đèn led nhà xưởng MPE sở hữu những ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng nhằm đáp ứng hoạt động chiếu sáng lâu dài khi sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng: Sản phẩm đèn led nhà xưởng MPE luôn tiết kiệm đến 70% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn khác, sử dụng tối đa nguồn năng lượng lâu dài, ổn định trong hoạt động chiếu sáng.

Hiệu suất chiếu sáng cao: Đèn led nhà xưởng MPE sử dụng chip led chất lượng cao có độ phủ ánh sáng cao, cường độ sáng cao đảm bảo hoạt động chiếu sáng cao.

Thân thiện môi trường, bảo vệ sức khoẻ người sử dụng:đèn không chứa thành phần của thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không tạo tia bức xạ giúp bảo vệ con người và các dụng cụ nhà xưởng, nhà máy và môi trường sống.

Toả nhiệt ít: sử dụng công nghệ chip led hiện đại, nguồn sáng quang năng phát ra không toả nhiều nhiệt lượng đáp ứng được tối đa nguồn sáng thiết yếu, dễ chịu và phần nào giảm thiểu nhiệt độ trong nhà xưởng, đảm bảo an toàn cháy nổ.