Hiển thị tất cả 27 kết quả

Đèn sưởi ấm, quạt sưởi ấm là một trong những vật dụng quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình, đây là thiết bị sưởi ấm cho mùa đông được rất nhiều khách hàng ưu chuộng.
Đèn sưởi là thiết bị được thiết kế để tạo ra nhiệt, giúp bạn làm ấm cơ thể và không gian xung quanh, nó còn có tác dụng rất tối đối với sức khỏe của người sử dụng. Vào mùa đông lạnh giá thì chắc chắn đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ em, trẻ sơ sinh, mẹ bầu sau sinh hoặc người cao tuổi.
Một số loại đèn sưởi phổ biến
Đèn sưởi tia hồng ngoại: Đây là loại đèn hoạt động dựa trên cơ chế tia hồng ngoại phát ra.
Đèn sưởi sợi đốt thông thường: Với mức giá thành rẻ, dễ tiếp cận, tuy nhiên ngày nay với nhiều loại đèn khác nhau thì loại đèn sưởi giá rẻ này không quá nổi tiếng, tuy nhiên vẫn được bày bán đa dạng bởi nhiều người yêu thích sự độc đáo.
Quạt sưởi: là loại quạt sưởi ấm bằng đèn hồng ngoại, điện năng và nhiệt năng sẽ tỏa ra môi trường xunh quanh, giúp không gian thoáng đãng và vẫn giữ được sự ấm áp cho gia đình.
Các loại đèn sưởi ấm tiết kiệm điện:

Đèn sưởi ấm 1 bóng
Đèn sưởi ấm 2 bóng
Đèn sưởi ấm 3 bóng
Đèn sưởi ấm 4 bóng

Mục đích sử dụng của đèn sưởi ấm, quạt sưởi ấm:

Đèn sưởi cho bé, đèn sưởi cho trẻ sơ sinh
Đèn sưởi cho mẹ bầu sau sinh
Đèn sưởi ấm cho phòng tắm
Đèn sưởi ấm nhà vệ sinh
Đèn sưởi ấm cho phòng ngủ
Quạt sưởi ấm cho bé

Tại sao nên sử dụng đèn sưởi cho phòng tắm, phòng ngủ
Thực tế việc có nên sử dụng đèn sưởi dành cho nhà tắm hay không còn tùy thuộc vào từng nhu cầu của từng người. Nếu môi trường nhiệt độ quá thấp thì đèn sưởi mùa đông, quạt sưởi mùa đông sẽ mang nhiều lợi ích như:

Khả năng sưởi ấm cho không gian nhà tắm, giúp người dùng tránh được cảm lạnh
Hỗ trợ điều trị các căn bệnh thông thường về xương khớp đồng thời giảm mệt mỏi
Có thể làm ấm cho nhiều không gian khác nhau không chỉ riêng nhà tắm.

Để chọn được đèn sưởi mùa đông, quạt sưởi mùa đông phù hợp, bạn cần tính diện tích không gian cần sưởi ấm. Nếu không gian có diện tích lớn thì nên chọn loại đèn có số lượng bóng nhiều hơn.
Địa chỉ mua đèn sưởi giá rẻ, quạt sưởi giá rẻ
Giá cả là một trong những điều quang trọng mà bạn cần phải tìm hiểu khi đang có nhu câu sử dụng đèn sưởi ấm mùa đông, quạt sưởi ấm. Hiện nay đang khá nhiều loại đèn được bày bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn phải chú ý nguồn gốc xuất xứ đèn sưởi, quạt sưởi. Bạn nên kiểm tra thông tin sản phẩm trên bao bì đảm bảo sử dụng chính hãng chất lượng.
Tham khảo thêm: nên mua đèn sưởi loại nào tốt, nên mua quạt sưởi loại nào tốt, báo giá đèn sưởi ấm, báo giá quạt sưởi ấm.