,

Đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A


Mã sản phẩm :V4-BOX/A

Thương hiệu : Uten

12,000

Mô tả sản phẩm Đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A

Đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A Được sản xuất từ chất liệu nhựa chống cháy ở 650 độ C, thiết kế dày dặn chắc chắn, dọc mặt ngoài của đế âm có các rãnh giúp bám chắc vào tường khi đặt đế.

Một thiết kế hữu ích của đế âm vuông uten là sự kết nối giữa các đế âm khi phát sinh những vị trí công tắc ổ cắm gần nhau. Bằng việc tích hợp 2 đầu nối giữa 2 đế âm giúp thi công không cần căn chỉnh độ xa gần của các đế âm gần nhau, mặc định khi kết nối thì các đế âm sẽ vừa vặn thẳng hàng mà không cần thao tác khác, thợ thi công có thể kết nối nhiều đế âm thẳng hàng một cách dễ dàng. Kết nối đế âm vuông uten thì khi lắp mặt hạt các công tắc ổ cắm gần nhau sẽ vừa khít, đều đặn, thẩm mỹ mà không mất thời gian căn chỉnh.

Đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A với kích thước 85mm x 85mm x 50mm là loại đế âm có khoảng không gian chứa các dây điện lớn, hạn chế tối đa sự chập cháy, tăng độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Vị trí bắt vít của đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A có thể di chuyển lên xuống 4mm, giúp thi công có thể điều chỉnh độ nghiêng của công tắc ổ cắm khi vô tình chôn xéo đế âm ngay từ đầu.

Khi chôn đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A cần lưu ý chôn sao cho đường thẳng nối 2 vị trí bắt vít của đế âm vuông uten song song với mặt sàn (chôn đế âm nằm ngang)

Thông số kỹ thuật Đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A :

1. Chất liệu: Nhựa chống cháy

2. Màu sắc: Màu đỏ

3. Kích thước: 85mm x 85mm x 50mm

4. Quy cách đóng: 200 cái 1 thùng

Mã: V4-BOX/A Danh mục: ,
Thương hiệu

Kiểu Dáng

Đơn

Màu Sắc

Đỏ

Phụ Kiện Điện

Đế âm

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đế âm tường vuông Uten V4-BOX/A”

Hiện tại không có đánh giá nào.