Đèn bàn Bảo vệ Thị lực RD-RL-26.LED Rạng Đông


187,000

Một nơi học tập và làm việc lý tưởng phải là nơi có ánh sáng đầy đủ nhưng lại không gây ảnh hưởng đến thị giác. Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về công nghiệp chiếu sáng, Rạng Đông cung cấp đèn bàn led bảo vệ thị lực RD-RL-26 Rạng Đông, mang đến cho bạn một không gian làm việc dồi dào năng lượng và an toàn trong sử dụng.

Đèn RD-RL-26 được thiết kế linh hoạt, dễ dàng trong sử dụng

Đèn bàn RD-Rl-26 Rạng Đông được thiết kế cao thanh mảnh, tinh tế nhưng rất vững vàng với cần đèn linh hoạt, có thể thay đổi được chiều cao, góc chiếu sáng để bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, thay thế bóng sợi đốt trong đèn bàn thông thường bằng bóng đèn led 5W có tuổi thọ cao lên tới 15000 giờ , giúp dễ dàng hơn trong lắp đặt, thay thế và bù đắp được những thiếu sót của đèn truyền thống.

den ban bao ve thi luc rd rl 26 led rang dong min
Đèn bàn RD-Rl-26 Rạng Đông được thiết kế cao thanh mảnh, tinh tế nhưng rất vững vàng với cần đèn linh hoạt, có thể thay đổi được chiều cao, góc chiếu sáng để bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Đèn bàn led RD-RL-26 Rạng Đông hay đèn bàn sợi đốt, đâu là giải pháp tiết kiệm và an toàn?

Trước khi sự hiện diện của đèn led trở nên phổ biến với cuộc sống, chúng ta đã từng sử dụng bóng đèn sợi đốt cho mọi hoạt động, ngay cả việc chiếu sáng bàn làm việc. Tuy nhiên, bóng đèn sợi đốt khi phát sáng tỏa ra rất nhiều nhiệt và 80% điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng khiến số điện tăng đáng kể, được tính như một khoản khá tốn kém trong hóa đơn tiền điện. Không những thế, việc sinh nhiệt còn gây cảm giác nhức đầu, khó chịu, mắt bị chói lóa bởi vì ánh sáng không phủ đều trên một mặt phẳng. Thêm vào đó, tuổi thọ đèn sợi đốt thấp làm tăng khoản chi không cần thiết, trong khi led lại có tuổi thọ cao hơn gấp 15 lần và không hạn chế số lần bật tắt.

Đèn bàn bảo vệ thị lực RD-RL-26 Rạng Đông sử dụng bóng led khắc phục được những nhược điểm đó của đèn sợi đốt. RD-RL-26 sử dụng chip led có hiệu suất sáng cao, tiết kiệm 92% điện năng thay thế  đèn bàn sử dụng bóng sợi đốt 60W, tiết kiệm 54% điện năng thay thế đèn compact 11W, giúp tối thiểu hóa những chi phí không cần thiết. Bóng đèn led được sử dụng cho đèn bàn RD-RL-26 không gây hiện tượng nhấp nháy, ánh sáng tập trung chiếu xuống bàn với độ rọi lớn hơn 700 lux, không chiếu trực tiếp vào mắt giúp chống cận thị. Với những ưu điểm nổi trội này, đèn bàn Rạng Đông rất phù hợp để cung cấp ánh sáng cho bàn học, bàn làm việc, đem lại chất lượng ánh sáng cao, an toàn trong sử dụng.

Xem thêm:

Đèn bàn Bảo vệ Thị lực RD-RL-27.LED Rạng Đông

Đèn bàn Bảo vệ Thị lực RD-RL-31.LED Cảm ứng Rạng Đông

Đèn bàn học LED RD-RL-32.LED Rạng Đông

Đề cao các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường, đèn bàn Rạng Đông đáp ứng tiêu chuân quốc tế ISO 9001 và ISO 14001.

Đèn bàn led 5W với hai màu trắng/vàng dễ dàng trong lựa chọn không gian lắp đặt

Đèn cung cấp ánh sáng trung thực, tự nhiên với chỉ số CRI lớn hơn 80 với hai gam màu trắng 3000k và vàng 6500k. Với màu trắng, bạn có thể bố trí đèn ở những bàn làm việc văn phòng, những nơi làm việc nhiều người để dễ dàng tập trung hơn. Trong lựa chọn không gian với ánh đèn led vàng, nên ưu tiên bố trí ở những bàn làm việc mang tính riêng tư, tạo cảm giác thư thái, giúp phát triển và sáng tạo ý tưởng.

Elmall cung cấp đèn RD-RL-26 chính hãng

Sản phẩm đèn bàn led bảo vệ thị lực 5W RD-RL-26 mà Elmall cung cấp có xuất xứ chính hãng từ thương hiệu Rạng Đông. Bên cạnh đó, các thiết bị đèn led luôn được bảo hành trong thời gian 2 năm nhằm bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng. Hệ thống Elmall trải dài từ Bắc vào Nam luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Mã: RD-RL-26.LED Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đèn bàn Bảo vệ Thị lực RD-RL-26.LED Rạng Đông”

Hiện tại không có đánh giá nào.