-9%
,

Đèn led âm trần 6W, 9W, 12W, 15W, 18W Neo Slim Panasonic


255,000535,000

den led am tran 9w neo slim panasonic min

Ưu điểm đường nét thiết kế thông minh trong Neo Slim Panasonic

Đèn Neo Slim Panasonic thiết kế siêu mỏng chỉ với 33mm, tay cầm cấu tạo khác biệt với các loại đèn khác bởi đường vát dễ dàng trong quá trình lắp đặt.
Màu ánh sáng đủ với 3 màu thông thường ( Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính ) đáp ứng lựa chọn để lắp đặt trong những không gian khác nhau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi phòng với mục đích khác nhau nên lắp màu ánh sáng khác nhau cho thích hợp.
Có tuổi thọ trung bình cao lên tới 20.000h, đây là mức thời gian dài mà người dùng không phải thay thế, sửa chữa bóng đèn. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức, thời gian
Với mức công suất 9W /15W/ 12W/ 18W, đèn led âm trần neo slim Panasonic tiêu tốn rất ít điện năng để chiếu sáng, nhưng chất lượng ánh sáng vẫn vô cùng chất lượng, nguồn sáng trung thực và bao trùm trong không gian rộng.
Đèn led âm trần Neo slim Panasonic được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao cấp, không có chứa chất độc hại, không chứa tạp chất nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, và không làm gây hại cho môi trường. Sản phẩm không chứa thủy ngân, chì, không sinh ra khí CO2, không sinh ra tia tử ngoại…
den led am tran 9w neo slim panasonic1 min
Loại đèn led âm trần Neo Slim Panasonic được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: trong các gia đình được sử dụng rất nhiều bởi có thể lắp đặt được ở nhiều nơi trong căn nhà: từ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, hành lang,… Loại bóng đèn âm trần này còn được lắp đặt trong rất nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, trong các văn phòng và nhiều nơi công cộng khác. Tính ứng dụng rất linh hoạt là một điểm cộng cho loại đèn này đối với người dùng.
seo slim panasonic min
Loại đèn led âm trần Neo Slim Panasonic được bảo hành thời gian 2 năm với các lỗi kỹ thuật do hãng, được bảo hành theo chính sách của hãng Panasonic.

Đèn âm trần Neo Slim Panasonic lắp đặt đơn giản với 2 tài cài chắc chắn và thiết kế thông minh.

Loại đèn downlight Neo Slim này có cách lắp đặt giống như những loại đèn âm trần khác, khá đơn giản, không yêu cầu nhiều kỹ thuật, có thể tự lắp đặt cho gia đình mà không cần thuê thợ. Chỉ mất nhiều thời gian hơn so với một số loại đèn khác.

  • Cách lắp đặt đèn led âm trần ở đơn giản tại nhà có thể bạn tự làm được.

Lưu ý khi lựa chon mua đèn Neo Slim Panasonic

  • Nên mua ở những địa chỉ bán hàng có uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt
  • Nên chọn mua loại có công suất phù hợp với không gian cần lắp đặt
  • Xác định số lượng đèn cần lắp để đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết
  • Tham khảo kỹ cách lắp đặt trước khi lắp đặt để đảm bảo bóng đèn không bị cháy nổ.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đèn led âm trần 6W, 9W, 12W, 15W, 18W Neo Slim Panasonic”

Hiện tại không có đánh giá nào.