-30%
,

Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips


141,500 202,500

 

  • Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips có nhiều giá trị lợi ích cho người sử dụng.
  •  

Sử dụng chip LED cao cấp

Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips được sản xuất với công nghệ chip led cao cấp. Chip led là bộ phận giúp cho nguồn ánh sáng chiếu ra nhanh, mạnh hơn. Giúp cho đèn có thể chiếu sáng ổn định trong thời gian dài mà không lo quang thông bị hao hụt giảm đi theo thời gian. Bóng đèn có khả năng chiếu sáng tốt, bền bỉ theo thời gian giúp cho người dùng có thể  tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa bóng đèn. Đầu tư 1 lần và dùng được thời gian dài có ý nghĩa to lớn về kinh tế cho người dùng sản phẩm. 

Sử dụng chip led trong công nghệ chiếu sáng là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của con người khỏi các chất hỗ trợ chiếu sáng gây độc hại cho sức khỏe tính mạng con người như thủy ngân, chì,…

den led am tran philips 7w 59776 pomeron

Tiết kiệm tới hơn 50% điện năng

Với công nghệ sản xuất hiện đại của Philips, họ đã chế tạo ra những chiếc đèn led chiếu sáng hoàn hảo với mức công suất thấp, công suất thấp hơn rất nhiều so với những loại đèn huỳnh quang hay đèn compact kiểu cũ. Sử dụng đèn led có thể giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng điện tới 50-70%.

Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips có tuổi thọ chiếu sáng trung bình kéo dài tới 15.000 giờ và không hạn chế số lần bật tắt đèn. Đây thực sự là thời gian sử dụng dài, tính ra chi phí đầu tư ban đầu để sử dụng cho quãng thời gian này là rất thấp.

Thân thiện với môi trường sống và tốt cho sức khỏe người sử dụng

Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips trong quá trình chiếu sáng không sinh nhiệt nên không sinh khí CO2, ánh sáng không chứa các loại tia UV độc hại. Nhiệt lượng sinh ra được tản nhiệt nhanh với công nghệ tiên tiến, giúp đèn không nóng lên trong thời gian dài sử dụng. Chất lượng ánh sáng dịu mắt, không chói mắt, không gây mỏi mắt trong thời gian dài sử dụng. 

  • Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips có cách lắp đặt đơn giản
  •  

Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips có thiết kế đơn giản, có 2 lẫy để gắn cố định chắc chắn lên trần giúp cho việc lắp đặt cũng đơn giản hơn. Đèn được lắp đặt để sử dụng theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đèn, đánh dấu, khoét lỗ theo bảng thông số kỹ thuật.

Bước 2: Kết nối nguồn điện vào đèn, đóng điện kiểm tra trước, tránh trường hợp lắp vào tháo ra nhiều lần. 

Bước 3: Sử dụng các lẫy bật cố định đèn vào vị trí đã định trước. 

Bước 4: Bật nguồn điện, điều chỉnh hướng ánh sáng phù hợp.

  • Cách mua đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips
  •  

Cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu những chiếc bóng đèn âm trần 7W Pomeron 59776 Philips đó là các bạn nhấc điện thoại lên gọi cho Elmall theo số hotline để được tư vấn giao hàng nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng showroom Elmall gần nhất để trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi quyết định mua

Còn cách nữa là bạn có thể đặt hàng online theo hướng dẫn trên website của ELmall.vn

Chúc các bạn mua được những chiếc đèn ưng ý để phục vụ cho gia đình, công việc.

banner bao gia min

Mã: 59776_7W Danh mục: ,

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đèn led âm trần 7W Pomeron 59776 Philips”

Hiện tại không có đánh giá nào.