, ,

Ổ cắm data Wide Series WEV2488H


Mã sản phẩm: WEV2488H

Thương hiệu: Panasonic

 

195,000

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ổ cắm data Wide Series WEV2488H

1. Tín hiệu được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp Urea Resin là loại nhựa nhiệt rắn, loại nhựa này có thể cách điện tốt và chống cháy. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn về điện của Nhật Bản, ISO9001, TCVN…

2. Ổ cắm data Wide Series WEV2488H với màu trắng mới, tôn tạo thêm vẻ đẹp cho từng hạng mục công trình được lắp đặt, giúp không gian lắp đặt sản phẩm đẹp hơn.

3. Ổ cắm data Wide Series WEV2488H Thích hợp sử dụng cho dân dụng trong khu căn hộ, nhà riêng biệt, khách sạn, khu resort, bệnh viện….

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Ổ cắm data Wide Series WEV2488H

1. Là sản phẩm đi đầu trong các sản phẩm ổ cắm data trên thị trường hiện nay, rất được sự tin dùng và lựa chọn của người tiêu dùng.

2. Ổ cắm data Wide Series WEV2488H chuẩn CAT6 được thiết kế không khác gì nhiều so với sản phẩm cùng chức năng của hãng, sản phẩm vẫn có tính thẩm mỹ cao, hình dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt.

3. khả năng chống bụi chống nước không phải mất công vệ sinh, không sợ hư hỏng.

4. Ổ cắm data Wide Series WEV2488H được trang bị công nghệ chống nhiễu độc quyền của Panasonic, chất lượng càng được nâng cao.

5. Tốc độ truyền tải tín hiệu và dữ liệu tốt hơn, băng thông gấp đôi so với tiêu chuẩn CAT5, giảm nhiễu, đảm bảo tín hiệu tốt ngay cả khi truyền tải dữ liệu với khoảng cách lớn và có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng mới nhất.

Thương hiệu

Panasonic

Màu Sắc

Đen

Loại Ổ Cắm

Mạng

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ổ cắm data Wide Series WEV2488H”

Hiện tại không có đánh giá nào.