Quạt trần royal Helicopter light sải cánh lớn siêu mát


Số cánh: 6 cánh

Sải cánh: 1320mm/ 2133mm

Màu cánh: Nickel/ Trắng

Động cơ: Động cơ DC

Đèn quạt: Gồm bóng đèn sợi đốt E27

Chế độ điều khiển: Điều khiển từ xa với 6 tốc độ gió

Phù hợp sử dụng với nhà hàng, sảnh lớn, nhà xưởng,…

Liên Hệ

Quạt trần royal Helicopter light sải cánh lớn siêu mát sử dụng động cơ Aluminium với 6 cấp độ gió hoạt động cực kỳ êm ái nhưng lưu lượng gió tạo ra lại gấp 50 lần so với quạt thông thường. Đảm bảo hoạt động liên tục suốt 24/24 không bị nóng, cháy, hỏng và nhẹ hơn động cơ Silicon 30%. Chất liệu Aluminium cũng được sử dụng đối với cánh quạt và được thiết kế độ nghiêng 16 độ để tạo ra chuyển động và lưu lượng gió tốt nhất khi quạt vận hành.

Và sải cánh của quạt vẫn được tạo ra giống như những chiếc trực thăng thu nhỏ, độ dài sải cánh quạt lên tới 84 inch tương đương 2,13 m. Tạo ra lưu lượng gió lên đến 8870 CFM ở cấp 6 của quạt trần Royal Helicopter Light, nhưng chỉ tiêu thụ mức điện năng cao nhất là 40W/h.

Quạt trần royal Helicopter light sải cánh lớn siêu mát là sự kết hợp của đèn và quạt, quạt trang bị đèn bóng LED 24W đuôi E27 với 2 màu có thể lựa chọn là trắng và vàng cực kỳ thuận tiện cho không gian làm việc và dịch vụ của bạn. Quạt có kèm điều khiển từ xa với 6 cấp độ gió và chế độ hẹn giờ giúp bạn điều khiển Quạt trần royal Helicopter light sải cánh lớn siêu mát một cách thuận tiện nhất.

Thương hiệu

Công Suất

Từ 51W – 100W

Kiểu Dáng

6 cánh

Tiện Ích

Có đèn

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Quạt trần royal Helicopter light sải cánh lớn siêu mát”

Hiện tại không có đánh giá nào.