hinh anh giam doc elmall tai le ra mat min

Khai trương văn phòng dự án Elmall.vn tại Goo 2

Elmall.vn là hệ thống thiết bị điện cao cấp hiện đã có 6 shworoom tại các thanh phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM và không ngừng mở rộng hơn nữa. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, chúng tôi mở thêm văn phòng dự án tại Goo – Coworking Space với không gian làm việc lý tưởng cho cộng đồng thiết kế – xây dựng.

Goo được thành lập với ý tưởng tạo ra một cộng đồng mạnh trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhờ sự liên kết các khâu trong một dự án xây dựng như Thiết kế – Vật tư – Thi công. Với các không gian đầy sáng tạo, phòng họp rộng rãi, các máy móc thiết bị chuyên dụng cho ngành kiến trúc – xây dựng, hứa hẹn sẽ là nơi làm việc, giao lưu lý tưởng cho cộng đồng thiết kế – xây dựng.

hinh anh giam doc elmall tai le ra mat min
Chúng tôi mở thêm văn phòng dự án tại Goo – Coworking Space với không gian làm việc lý tưởng cho cộng đồng thiết kế – xây dựng

Tại Goo chúng tôi có không gian trưng bày các sản phẩm đặc thù cung cấp các giải pháp thông minh, hiệu quả về thiết bị điện và chiếu sáng cho các công trình xây dựng dân dụng. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với nhiều dòng sản phẩm từ công tắc ổ cắm, đèn Led, đèn trang trí, quạt trần và các thiết bị điện khác, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm thiết bị điện trung và cao cấp để cung cấp phục vụ cho các công trình của bạn.

hinh anh cac kien truc su tai le ra mat min 1
Tại Goo chúng tôi có không gian trưng bày các sản phẩm đặc thù cung cấp các giải pháp thông minh, hiệu quả về thiết bị điện và chiếu sáng cho các công trình xây dựng dân dụng
68386356 2324294654555598 8142234197566685184 n min
Ông Salvadore Pérez Arroyo – Chủ tịch HĐQT SDesign, 1 trong 10 Kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng nhất thế giới và là tác giả của rất nhiều các công trình kiến trúc đạt giải thưởng quốc tế.

Hãy đến với Phòng dự án Elmall.vn tại Goo để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn bán hàng cùng với những giải pháp hiệu quả trong công việc.

Tổng đài : 1900 2150 – Hotline: 0985 45 1102

2 Comments

  1. Avatar of Hoàng Tuấn Kiệt

    Mình bên dự án Dự Án Eco Green Quận 7, muốn trao đổi về sản phẩm thiết bị chiếu sáng cho dự án thì mình qua đâu trong Hồ Chí Minh.

    Hoàng Tuấn Kiệt
    1. Avatar of admin

      Hiện tại trong thành phố Hồ Chi Minh Anh (chị) có thể qua 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1 nhé. Hoặc liên hệ tổng đài 1900 2150 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *